ช่างพงษ์เพ็ชรปาร์เก้
         
ช่างพงษ์เพ็ชร @ โซเชียลเน็ตเวิร์ค
HOMEPAGE     |   SERVICES US  |    PARQUET   |   LAMINATE   |   ASPHALT   |    REPAIR    |     ABOUT US     |    CONTACTS
เมนูหลัก
     พื้นไม้ปาร์เก้ (Parquet Flooring)

     พื้นไม้ปาร์เก้ กำเนิดจากการนำเศษไม้ หรือไม้ที่ไม่สามารถแปรรูปเป็นไม้แผ่นตามขนาดที่ต้องการ จึงนำมาปูพื้นให้เกิดประโยชน์ โดยนำชิ้นไม้มาซอยเป็นชิ้นเล็กๆ ขนาดที่เท่ากัน แล้วนำมาเรียงต่อกันบนพื้น เป็นลวดลายต่างๆ ให้สวยงาม ถ้าขนาดไม้ปาร์์เก้กว้าง 1 ตารางฟุตเรียกว่า "ปาร์เก้โมเสก" ส่วนอีกแบบทำเป็นชิ้นๆ หนาประมาณ 1.8 ซม. กว้าง 2-4 นิ้ว และยาว 8-14 นิ้ว แบบนี้เรียกว่า "ปาร์เก้รางลิ้น" ซึ่งเป็นที่มาของชื่อไม้ปาร์เก้นั้นเอง
     รับปูพื้นกระเบื้องยางทุกแบบ เลือกลายได้ โดยทีมช่างไม้มืออาชีพ ราคาไม่แพง รับงานพื้นไม้ทั่วกรุงเทพ และต่างจังหวัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ 099-207-4884

รับปูพื้นไม้ปาร์เก้

     ค่าบริการปูพื้น-ขัดพื้น-ทาสีพื้นไม้ปาร์เก้ ราคาเริ่มต้นที่ 350 บาทต่อตารางเมตร เลือกลวดลายของพื้นไม้ได้ว่าคุณถูกใจแบบใด แบบลายก่ออิฐ 1 - 2 ชั้น ลายหมากฮอส ลายก้างปลา 1 - 3 ชั้น
ลายก่ออิฐ 1 ชั้น
ลายก่ออิฐ 2 ชั้น
ลายหมากฮอส
ลายก้างปลา 1 ชั้น
ลายก้างปลา 2 ชั้น
ลายก้างปลา 3 ชั้น
ปาร์เก้
ปาร์เก้
พื้นไม้ปาร์เก้
วิธีการดูแลรักษาพื้นปาร์เก้

1. พื้นไม้ปาร์เก้เหมาะสำหรับงานพื้นภายในบ้านเท่านั้น และไม่สามารถรองรับแรงกระแทกหรือการขูดขีดมาก จึงควรถอดรองเท้าก่อนที่จะมาเดินบนพื้นปาร์เก้ และควรป้องกันการเป็นรอยขูดขีด จากการเคลื่อนย้ายเฟอร์นิเจอร์ด้วย

2. ควรระวังไม่ให้น้ำ และความชื้น เพราะจะทำให้ไม้บวมได้ หากไม่ได้เกิดจากเราทำน้ำหกใส่ ก็อาจจะเกิดจากช่างรีบปูปาร์เก้ ขณะที่พื้นปูนยังไม่แห้งดีทำให้เกิดการโก่งงอของไม้  หรืออาจเกิดจากความชื้นจากพื้นปูนด้านล่างก็เป็นได้

บริการปูพื้นไม้ปาร์เก้ลายต่างๆ
ช่างพงษ์เพ็ชรพื้นไม้
© Copyright Reserved @2016 ช่างพงษ์เพ็ชรปาร์เก้
ที่อยู่ : 218 ถนนเสรีไทย แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพ 10230
โทรศัพท์ : 099-207-4884 อีเมล์ : contact@parquetphongphet.com
ปาร์เก้ ลายก่ออิฐ 1 ชั้น
ปาร์เก้ ลายก่ออิฐ 2 ชั้น
ปาร์เก้ ลายหมากฮอส
ปาร์เก้ ลายก้างปลา 1 ชั้น
ปาร์เก้ ลายก้างปลา 2 ชั้น
ปาร์เก้ ลายก้างปลา 3 ชั้น
รับปูพื้นปาร์เก้ด้วยลวดลายต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้า